About Us

Lamido là sàn giao dịch thương mại điện tử mới ở Việt Nam nơi mọi người bán hàng hóa trên mạng. Khi mua hàng, đấu giá hoặc bán hàng trên Lamido, bạn gặp gỡ mọi người ở khắp thảnh phố và trên toàn Việt Nam.

Bạn có thể mua bán những mặt hàng tuyệt vời từ hàng trăm danh mục như Thời trang, Hàng điện tử, Nữ trang, Phụ kiện, Sách và hàng triệu loại khác. Với những người thích hàng độc, bạn có thể tìm được những bộ sưu tập hay quà tặng độc đáo.

Trở thành người bán trên Lamido rất đơn giản. Chỉ cần đăng ký và bạn đã tham gia với hàng nghìn người bán hàng thành công trên Lamido.

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đăng sản phẩm đấu giá hoặc đặt giá cố định ngay!

Cách hoạt động của Lamido

Người bán đăng sản phẩm lên Lamido, từ điện thoại thông minh cho đến phụ kiện laptop, từ sách cho đến đồng xu hiếm. Người bán có thể chọn đấu giá cho mặt hàng (loại bài đăng đấu giá) hay đưa ra lựa chọn “Giá cố định” để người mua có thể mua sản phẩm với giá đã đăng.

Trong một cuộc đấu giá trực tuyến, đấu giá được bắt đầu với giá khởi điểm người bán đặt ra và đăng trên Lamido trong một số ngày nhất định. Người mua sẽ trả giá cho sản phẩm. Khi đấu giá kết thúc, người trả giá cao nhất sẽ thắng.

Trong bài đăng “Giá cố định”, người mua sẽ mua sản phẩm với giá niêm yết do người bán đưa ra.

Item added to cart.
0 items - 0