Vỏ chăn và chăn chần đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa bạn đi vào giấc ngủ, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu, khiến giấc ngủ của bạn ngon hơn. Một chiếc chăn đẹp cùng với chất liệu tốt sẽ luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Hiểu được tâm lý này, Các sản phẩm vỏ chăn và chăn chần tại Lamido luôn sở hữu màu sắc, kiểu dáng, kích thước đa dạng và được sản xuất từ những chất liệu cao cấp để bạn có nhiều sự lựa chọn.

chăn chần Tencel tại Lamido
Chăn chần Lụa Tencel tại Lamido

Vỏ chăn và chăn chần tại Lamido được sản xuất từ chất liệu gì?

Vỏ chăn và chăn chần tại Lamido được sản xuất từ chất liệu cotton 100%  và Lụa Tencel. Đây là hai chất liệu được nhiều khách hàng lựa chọn vì đặc tính thoáng mát, an toàn, không gây kích ứng da và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa một trong các sản phẩm sau tại Lamido, các sản phẩm chăn tại Lamido gồm: vỏ chăn Cotton, vỏ chăn Lụa Tencel, chăn chần cotton và chăn chần Lụa tencel.

Tại Lamido còn cung cấp đến khách hàng sản phẩm ruột chăn nếu quý khách hàng có nhu cầu mua kèm theo sản phẩm vỏ chăn.

 

Chăn chần Cotton tại Lamido
Chăn chần Cotton tại Lamido

Nên mua vỏ chăn và chăn chần tại Lamido Không?

Tại Lamido tất cả các sản phẩm chăn đều đầy đủ các kích thước và có thể đặt may theo nhu cầu. Các mẫu chăn đa dạng phù hợp với nhiều không gian. 

Đáp ứng đến quý khách hàng qua từng sản phẩm cụ thể như: vỏ chăn đông, vỏ chăn mỏng, chăn hè và chăn siêu nhẹ. Ngoài ra, các sản phẩm vỏ chăn có hai quy cách gồm: Vỏ chăn có khóa kéo và vỏ chăn lồng ruột, để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Chăn chần tencel hoa xanh tại Lamido
Chăn chần Lụa tencel hoa xanh tại Lamido

Lamido cam kết cung cấp đúng sản phẩm, đúng chất liệu. Hoàn tiền sản phẩm nếu không đúng cam kết. Hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày.

Nếu bạn đang tìm mua vỏ chăn hay chăn chần đẹp, cao cấp thì cùng tham khảo các sản phẩm tại Lamido để lựa chọn cho mình những sản phẩm chăn ga gối phục vụ giấc ngủ nhé.